Mentor Pháp Lý “miễn phí” cho các dự án khởi nghiệp

MENTOR PHÁP LÝ “MIỄN PHÍ” CHO CÁC DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP

 

   Qua quá trình tiếp xúc và làm việc với nhiều dự án khởi nghiệp, chúng tôi nhận thấy hầu hết các bạn startup đều không có hoặc có rất ít kiến thức về pháp lý. Và thực tế đáng tiếc hiện nay chúng ta có thể dễ dàng đọc trên báo chí là có rất nhiều dự án khởi nghiệp “tàn khi chưa kịp nở” hoặc đã kêu gọi được vốn nhưng “cơm không lành canh không ngọt” với nhà đầu tư. Những “cái chết” ấy hơn phân nửa nguyên nhân đến từ rủi ro về mặt pháp lý.

   Ngoài việc thiếu khung pháp lý hỗ trợ khởi nghiệp, thì hiện nay, việc xây dựng mạng lưới các nhà tư vấn (mentors) cho cộng đồng khởi nghiệp là một công việc rất khó và mới. Việc tìm kiếm các mentor hỗ trợ pháp lý lại càng khó hơn. Bên cạnh đó các dự án khởi nghiệp thì chưa có đủ năng lực tài chính để thuê luật sư hay các công ty luật để cố vấn về pháp lý cho họ.

Nhận thấy những khó khăn đó, GLaw VN triển khai chương trình “Mentor pháp lý miễn phí cho các dự án khởi nghiệp”.

   GLaw VN hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý – nghiên cứu thị trường – xúc tiến thương mại. Ngoài việc giới thiệu các mentor là các luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý, chúng tôi cũng là cầu nối để giới thiệu đến các bạn các doanh nhân thành công đã có nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp của họ, họ có thể đã từng xây dựng những doanh nghiệp nhỏ thành những doanh nghiệp lớn, xây dựng những tập đoàn, công ty mẹ – công ty con, những người mang sứ mệnh giúp đào tạo lại thế hệ doanh nhân trẻ trưởng thành, tiếp tục sự nghiệp của thế hệ mình,

   Cùng với đó, chúng tôi cũng triển khai việc vận động để thành lập mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần cho các dự án khởi nghiệp. Đây là một trong các chương trình được triển khai nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh sẻ chia các giá trị tốt nhất cho cộng đồng của GLaw VN.

Chúng tôi đã sẵn sàng trở thành mentor trong dự án của các bạn. Còn các bạn thì sao?

GLaw là công ty luật chuyên tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi có cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghệp. Để được luật sư tư vấn miễn phí vui lòng đặt lịch hẹn tại hotline: 0945.929.727 hoặc qua email: [email protected]