DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Công ty Luật GLaw chuyên cung cấp Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật. Trong hơn 09 năm hoạt động và kinh doanh, chúng tôi hiểu rằng việc tư vấn tận tình cho Doanh nghiệp hiểu rõ được các vấn đề pháp lý sẽ gặp phải khi mới Thành lập doanh nghiệp, là một điều vô cùng quan trọng và góp vào thành công sau này của mỗi dự án kinh doanh.

Phương châm của chúng tôi là:

 • Nhanh chóng: Giúp Doanh nghiệp triển khai những phương án kinh doanh mới kịp thời,

 • Chính xác: Giúp không vướng tính pháp lý và hoạt động hợp pháp,

 • Bảo mật: Giúp bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, không để lộ thông tin cá nhân của khách hàng cũng như về dự án kinh doanh.

 

Sau nhiều năm hoạt động và đúc kết, GLaw đã cho ra 03 gói Dịch vụ thành lập doanh nghiệp. 03 gói dịch vụ này sẽ phù hợp hầu hết các yêu cầu của tất cả khách hàng, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Chúng tôi xin giới thiệu 03 gói Dịch vụ thành lập công ty trọn gói sau đây:

GÓI CƠ BẢN

1.590.000 đ

"Đã bao gồm tất cả 

lệ phí nhà nước"

1. Giấy phép đăng kí kinh doanh -
2. Con dấu tròn -
3. Đăng bố cáo thành lập công ty -
-
-
-
-
-
-

GÓI ĐẦY ĐỦ

2.950.000 đ

"Đã bao gồm tất cả 

lệ phí nhà nước"

1. Giấy phép đăng kí kinh doanh -
2. Con dấu tròn -
3. Đăng bố cáo thành lập công ty -
4. Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng -
5. Khai thuế ban đầu -
6. Sổ góp vốn điều lệ công ty -
-
-
-

GÓI ĐẶC BIỆT

5.590.000 đ

"Đã bao gồm tất cả

lệ phí nhà nước"

1. Giấy phép đăng kí kinh doanh -
2. Con dấu tròn -
3. Đăng bố cáo thành lập công ty -
4. Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng -
5. Khai thuế ban đầu -
6. Sổ góp vốn điều lệ công ty -
7. Tặng gói hoá đơn điện tử 100 tờ -
8. Tặng thiết bị chữ ký số Token 12 tháng -
9. Miễn phí báo cáo thuế qúy đầu tiên -

I. CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI THÀNH LẬP CÔNG TY?

Sau khi được chuyên viên của GLaw tư vấn chi tiết về việc thành lập doanh nghiệp, để chuẩn bị tiến hành thực hiện Quý khách hàng cần chuẩn bị các thông tin sau đây:

1. Tên công ty

Tùy thuộc vào số lượng thành viên hoặc mong muốn của Quý khách hàng, sẽ chọn được tên công ty cho phù hợp (Công ty TNHH MTV hoặc Công ty TNHH 2 TV trở lên hoặc Công ty Cổ phần).

Ngoài ra, tên công ty sẽ được chuyên viên kiểm tra có bị trùng trên hệ thống hay không, nhằm đảm bảo tỷ lệ 100% sai sót khi làm hồ sơ.

2. Địa chỉ công ty

Hiện tại địa chỉ công ty hợp lệ sẽ bao gồm tất cả các địa chỉ có 4 cấp và loại trừ chung cư ra. Đối với HCM thì yêu cầu phải có số nhà tên đường rõ ràng

3. Ngành nghề kinh doanh

Quý khách hàng chỉ cần mô tả hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ định làm, GLaw sẽ tra cứu và tư vấn đầy đủ các mã ngành theo quy định hiện hành

4. Vốn đều lệ

Là công ty có vốn 100% Việt Nam thì Doanh nghiệp không cần phải chứng minh số vốn đăng ký. Hiện nay, vốn điều lệ trên 10 tỷ thì đóng thuế môn bài 3 triệu 1 năm, còn dưới 10 tỷ thì 2 triệu 1 năm.

5. 02 Bảng sao y công chứng giấy tờ tùy thân của tất cả thành viên góp vốn vào công ty.

Các giấy tờ tùy thân có thể sử dụng được để mở Công ty gồm: Chứng minh nhân dân, Căn cước, Passport)

Quý khách hàng không cần phải quá lo lắng về độ chính xác của thông tin, chuyên viên của GLaw sẽ luôn kiểm tra và phản hồi về thông tin Quý khách hàng chuẩn bị. Sau khi đã thu thập xong các thông tin, tất cả các công việc còn lại GLaw sẽ thay Quý khách hàng thực hiện.

 

Sau thời gian dài tư vấn cho doanh nghiệp, chúng tôi đúc kết được một số câu hỏi mà các chủ Doanh nghiệp hay thắc mắc như sau:

Hỏi: Vốn điều lệ tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?

Đáp: Vốn điều lệ không giới hạn tối thiểu và tối đa. Nhưng có 1 số ngành nghề yêu cầu phải đăng ký đúng số vốn, ví dụ: Ngành kinh doanh bất động sản vốn điều lệ phải trên 20 tỷ. chuyên viên của GLaw sẽ tư vấn rất kỹ về việc này cho Quý khách hàng khi gặp đăng ký trúng ngành có điều kiện>

Hỏi: Có cần phải chứng minh có đúng số tiền như đã đăng ký vốn điều lệ không?

Đáp: Đối với doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, hầu như sẽ không cần phải chứng minh số tiền thực góp như Vốn điều lệ đã đăng ký. Nhưng có 1 số ngành nghề có điều kiện cần bắt buộc phải ký quỹ, chuyên viên của GLaw sẽ tư vấn rất kỹ về việc này cho Quý khách hàng khi gặp đăng ký trúng ngành có điều kiện>

Hỏi: Năm 2020 có được miễn lệ phí môn bài hay không?

Đáp:  Từ ngày 25/02/2020, Doanh nghiệp mới thành lập sẽ được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên.

Hỏi: Không có hộ khẩu ở HCM thì có được mở công ty tại HCM hay không?

Đáp: Với cá nhân không có hộ khẩu HCM vẫn được phép mở công ty tại HCM theo Luật doanh nghiệp 2020.

Hỏi: Việc thay đổi các thông tin trên giấy phép có được không? Thủ tục có đơn giản hay không?.

Đáp: Sau đây là các thông tin Doanh nghiệp được phép thay đổi:

 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Đại diện pháp luật và thành viên trong công ty
 • Vốn điều lệ
 • Số điện thoại và các thông tin liên lạc khác
 • Trong các thủ tục thay đổi hoặc bổ sung các thông tin trên, việc đổi địa chỉ kinh doanh là phức tạp nhất (nếu khác Quận hoặc khác Tỉnh)

Hỏi: Địa chỉ chung cư có làm trụ sở của Doanh nghiệp được không?

Đáp: KHÔNG – Luật Doanh Nghiệp 2020 quy định rõ việc cấm đặt trụ sở công ty tại căn hộ dùng để ở. Quý khách hàng có thể đặt địa chỉ công ty tại căn hộ của bạn đang sống nếu căn hộ đó là căn hộ dạng officetel.

 

II. CÁC CÔNG VIỆC CẦN LÀM SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY?

 • Đặt mua chữ ký số và Hóa đơn điện tử

 • Năm 2020 tất cả mọi doanh nghiệp mới đều phải sử dụng Chữ ký số và Hóa đơn điện tử)

 • Báo cáo thuế hàng quý và Báo cáo tài chính hàng năm. (Từ năm 2013, việc nộp tờ khai thuế bắt buộc phải nộp qua mạng.)

III. GHI CHÚ:

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá thành lập doanh nghiệp hoặc biết thêm thông tin hỗ trợ về Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với GLaw Việt Nam qua Hotline: 0945.929.727 hoặc Email: info@glawvn.com

Hiện tại GLaw Việt Nam đang cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp hcm, gồm ở tất cả các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh, Hóc Môn. Và các tỉnh lần cận Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

Thay Đổi Địa Chỉ Công Ty

Các thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tiến hành như thế nào? Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty gồm những gì? Và quan trọng hơn là các lưu ý trong quá trình thay đổi trụ sở công ty. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nội dung bài viết. 

Thay Đổi Tên Công Ty

Bài viết này sẽ giúp chúng ta sẽ tìm hiểu thủ tục thay đổi tên công ty có khó hay dễ? Hướng dẫn thủ tục đổi tên công ty, các quy định trong việc đổi tên công ty và một số lưu ý sau khi đổi tên doanh nghiệp. 

Bổ Sung Ngành Nghề

Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh quan trọng nhất là chọn đúng mã ngành trong danh mục ngành nghề kinh doanh và nắm rõ các điều kiện để hợp pháp hoạt động kinh doanh sản xuất ngành nghề đó. 

Tăng Giảm Vốn Điều Lệ

Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh quan trọng nhất là chọn đúng mã ngành trong danh mục ngành nghề kinh doanh và nắm rõ các điều kiện để hợp pháp hoạt động kinh doanh sản xuất ngành nghề đó. 

 

Theo dõi Glaw Viet Nam