VỀ GLAW VIỆT NAM

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với việc Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi. Với sự đồng hành vô giá của Quý khách hàng, Quý đối tác, GLaw như được tiếp thêm sức mạnh và động lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn có uy tín nhất cho cá nhân và doanh nghiệp ở khu vực Châu Á.

GLaw là một tổ chức, trong đó có sự kết hợp của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia có học thức cao cùng với thế hệ những người trẻ đầy năng động – sáng tạo – nhiệt huyết. Song song đó là mạng lưới quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ, có thể tự hào cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đầy đủ và tốt nhất.

Dịch vụ của GLaw tập trung vào Tư vấn đầu tư, Nghiên cứu thị trường, Dịch vụ pháp lý cho cá nhân, doanh nghiệp, Chiến lược kinh doanh, Tư vấn thuế – tài chính, Môi giới thương mại, Giải quyết tranh chấp. Ngoài ra, chúng tôi luôn hướng đến việc mở rộng dịch vụ bằng chính nguồn lực của chúng tôi và nguồn lực của các đối tác chiến lược để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Mục tiêu GLaw luôn hướng đến là sự thành công và thịnh vượng của Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn có cơ hội để thiết lập hoạt động hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, Quý đối tác.

08

Năm hoạt động

05

Quốc gia

200

Đối tác

2000

Khách hàng

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị có thương hiệu đa quốc gia, nơi cung cấp dịch vụ tư vấn luật – kế toán – đầu tư – hỗ trợ kinh doanh toàn diện & chuyên nghiệp

SỨ MỆNH

Chúng tôi hướng đến

GIÁ TRỊ CỐT LÕI