Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty năm 2020

MẪU THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY NĂM 2020

 

Glaw xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty được cập nhật cập nhật mới nhất năm 2020 được sử dụng trong trường hợp doanh nghiệp thay đổi trụ sở chính quận/huyện, tỉnh/thành phố do người đại diện pháp luật của doanh nghiệp thông báo.

Khi thực hiện thông báo thay đổi địa chỉ công ty doanh nghiệp nên điền mẫu thông báo này và gửi tới Sở kế hoạch đầu tư. Việc thực hiện thông báo khi thay đổi địa chỉ công ty này thể hiện sự tôn trọng và sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự đánh giá cao từ đối tác và khách hàng.

Link tải file:

https://drive.google.com/file/d/1bCSaTq8NCtuVEtYXXrUIoyHJTV0jxU9H/view?usp=sharing

Trên đây là mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty được sử dụng phổ biến nhất hiện nay theo quy chuẩn công văn của Chính phủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi một số nội dung sao cho phù hợp với công ty/ tổ chức.

MẪU QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Giám đốc hay Tổng giám đốc là chức vụ điều hành cao nhất trong công ty/ tổ chức, chịu trách nhiệm điều hành công việc kinh doanh, chịu trách nhiệm về vấn đề thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao trước pháp luật và hội đồng quản trị.

Trong quá trình hoạt động có rất nhiều trường hợp doanh nghiệp cần đến quyết định bổ nhiệm giám đốc công ty (theo quy định của Luật Doanh Nghiệp 2014) như:

  • Theo Điều lệ công ty khoản 2 điều 56 và khoản 1 điều 157 có Hội đồng quản trị công ty cổ phần bổ nhiệm Giám đốc / Tổng Giám đốc, Hội đồng thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) 2 thành viên trở lên và Kế toán trưởng và người quản lý khác.
  • Theo khoản 1 điều 82 có kiểm soát viên và Chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên bổ nhiệm Chủ tịch công ty.
  • Theo khoản 2 điều 64 có công ty cổ phần bổ nhiệm các chức danh quản lý trong công ty, Giám đốc / Tổng Giám đốc công ty TNHH 2 thành viên trở lên trừ các chức danh thuộc quyền của Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên.

Dưới đây là mẫu quyết định bổ nhiệm giám đốc công ty theo quy chuẩn quý khách hàng có thể tham khảo, tùy thuộc vào trường hợp thực tế mà có thể thay đổi nội dung sao cho phù hợp với công ty/ tổ chức. Cần nghiên cứu và tìm hiều quy định liên quan trước khi áp dụng vào thực tế.

Link tải file:

https://drive.google.com/file/d/1qxdy21Od8_1sdJamxxAdbQzu40ZHiteF/view?usp=sharing

Trên đây là mẫu quyết định bổ nhiệm giám đốc công ty được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp vui lòng liên hệ với GLaw Vietnam để được tư vấn thêm.

 

GLaw Vietnam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn luật, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài
Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp Việt Nam
Làm giấy phép kinh doanh

Hotline: 0945 929 727
Email: [email protected]