Lễ hội giao lưu văn hóa – ẩm thực Việt Nam tại TOHOKU năm 2017

LỄ HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA – ẨM THỰC VIỆT NAM

TẠI TOHOKU NĂM 2017

 

Sáng 14/10, Sự kiện giao lưu văn hóa – ẩm thực giữa Việt Nam và Nhật Bản được tổ chức tại Aeon super center – hội trường  Kurihara Shiwahime. Lễ hội diễn ra trong 2 ngày 14/10 – 15/10, gồm nhiều đại diện doanh nghiệp Việt Nam và quan chức cấp cao tại thành phố Kurihara.

Lễ hội giao lưu Việt – Nhật tại TOHOKU năm 2017 lần thứ 3 với chủ đề “văn hóa – ẩm thực”. Năm nay có sự tham gia đông đảo các doanh nghiệp và các đoàn nghệ thuật truyền thống Việt Nam, với hơn 30 gian hàng và nhìu tiết mục biểu diễn đến từ đất nước mặt trời mọc.

Ban tổ chức Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Tohoku gồm:

   ● Cố vấn cao cấp: Iwao Matsuda (người sáng lập Lễ hội Việt Nam và cựu Bộ trưởng Ngoại giao)

   ● Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản

   ● Cố vấn: Isamu Sato (Thị trưởng Kuribara)

   ● Điều hành Chủ tịch Ủy ban: Hisao Shiratori (Chủ tịch tổ chức phi lợi nhuận trung tâm giao lưu Nhật Việt)

   ● Đại diện lễ hội tại Việt Nam: Công ty TNHH GLaw Việt Nam

   ● Tài trợ: Bộ ngoại giao, Tỉnh Miyagi, Thành phố Kurihara,..

Các gian hàng là nơi giới thiệu và quảng bá sản phẩm của các ngành nghề như: Nông sản, du lịch, thời trang, thủ công mỹ nghê, thương mại,… với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Đây cũng là không gian trao đổi, giới thiệu các hoạt động văn hóa, ẩm thực, du lịch, du học,…

Song song với các hoạt động nghệ thuật và thương mại, Lễ hội còn có nhiều hoạt động có ý nghĩa đặc biệt như: Hội thảo xúc tiến Du lịch Nhật Bản – Việt Nam; Trang bị đấu trường Boxing; Biễu diễn võ Sumo konishiki yasokichi; Chương trình nghệ thuật với sự góp mặt Noriko Sakai, Miho Yabe,… và gồm nhiều các nghệ sĩ Nhật Bản – Việt Nam.

Lễ hội không chỉ là nơi giao thoa của hai nền văn hóa đặc sắc, nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với Nhật Bản nói riêng, mà còn là cơ hội mở rộng quan hệ hữu nghị, thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lượng Việt Nam – Nhật Bản nói chung. Qua đó, góp phần xúc tiến, thu hút cơ hội đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 

GLaw Vietnam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn luật, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài
Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp Việt Nam
Làm giấy phép kinh doanh

Hotline: 0945 929 727
Email: [email protected]