CÔNG CỤ KIỂM TRA SỨC KHỎE VỀ THUẾ

DÀNH CHO CÁ NHÂN KINH DOANH, KIẾM TIỀN ONLINE

CÔNG CỤ KIỂM TRA SỨC KHỎE VỀ THUẾ DÀNH CHO CÁ NHÂN KINH DOANH, KIẾM TIỀN ONLINE

 

Kể từ năm 2024, các quy định về thuế đã quy định rất chặt chẽ các biện pháp để cơ quan nhà nước có thể kiểm tra, giám sát thu nhập của cá nhân, kinh doanh kiếm tiền online. Vì vậy, thay vì tư duy cũ là tìm mọi cách để trốn thuế, chúng ta cần phải bắt đầu thay đổi tư duy từ bây giờ, đó là thay vì trốn thuế thì hãy nắm vững các quy định về thuế, tuân thủ đầy đủ quy định và có chiến lược để tối ưu doanh thu từ việc tận dụng các chính sách về thuế.

Việc trốn thuế có thể đưa các bạn đến nguy cơ bị truy thu thuế, bị phạt tiền thuế gấp 2 đến 3 lần, hoặc thậm chí phải đứng trước nguy cơ trở thành tội phạm trốn thuế.

Nhận thấy được những rủi ro vô cùng nguy hiểm đó, chúng tôi đã tạo ra công cụ giúp các bạn có thể ngay bây giờ, kiểm tra tình trạng sức khỏe thuế cho các khoản thu nhập của mình.

Trước khi bắt tay vào kinh doanh, hãy dành thời gian kiểm tra tuân thủ pháp luật và thuế bằng cách sử dụng

Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu sàng lọc “sức khỏe về thuế” đối với các khoản thu nhập từ hoạt động kinh doanh, kiếm tiền online thông qua công cụ này và nhận ngay kết quả tự động để có chiến lược và giải pháp phù hợp cho thu nhập của mình. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được những rủi ro tiềm ẩn mà còn tạo ra một cơ hội để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.